Bói bài Tây - Bói bài Poker (bói bài 52 lá )

Bói bài Tây - bói bài Poker (bói bài 52 lá ) là công cụ xem bói online do Vua Tử Vi phát triển để giải đoán phần nào vận trình của mỗi người chúng ta trong một đoạn tương lai, dựa trên sự kết nối giữa tâm thức con người và những lá bài tây. Bói bài hàng ngày giúp chúng ta có một cái nhìn tham khảo nhằm chuẩn bị tốt hơn cho những hoạch định sắp tới. Khi niềm tin và sự kết nối tâm linh giữa tiềm thức của bạn với những lá bài đủ lớn, điều mà chúng nói cho bạn biết sẽ trở nên thực sự có giá trị.Ý nghĩa quẻ bói

Quẻ bạn vừa rút : Ba Cơ | K Chuồn | Mười Rô | Mười Chuồn - Thứ Hai ngày 22 tháng 04 lúc 12:38:04

Ba Cơ: Nỗ lực không biết mệt mỏi sẽ đưa bạn đến với thành công. Bạn sẽ biết được bạn làm được nhiều thứ hơn bạn nghĩ đấy.

K Chuồn: Bạn là người có năng lực vì thế mọi chuyện đều “thuận buồm xuôi gió”. Ngoài ra bạn có tính đào hoa, nên tránh làm tổn thương tình cảm người mà bạn yêu thương

Mười Rô: Bạn coi tiền bạc là vật ngoài thân vì thế cuộc sống có phần thoải mái, nhẹ nhàng.

Mười Chuồn: Gặp lá bài này thì bạn làm việc gì cũng đều thuận lợi và thành công cả

Các lá bài đứng riêng lẻ sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên khi ghép đôi với lá khác sẽ mang ý nghĩa khác. Đặc biệt nếu ghép chung với lá khác nước, khác chất lại mang ý nghĩa khác hơn nữa. Và ý nghĩa sẽ tiếp tục biến đổi với 3, 4 lá bài được ghép với nhau :

Quẻ này cho thấy thời vận của bạn tốt đẹp và thuận lợi, nhưng sự tốt đẹp này chỉ ở mức độ trung bình. Vì vậy, trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao sẽ bị bất lợi. Quẻ này còn là quẻ thuận lợi cho việc cầu về đường đi, di chuyển, tính toán, cho nên nếu muốn đi xa, mưu tính công việc hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở thì nên thực hiện sẽ tốt cho bạn. 

Tiền bạc trung bình. Có tin tức tốt đẹp về tiền bạc, hoặc có tin tức giúp đỡ của quý nhân. Nếu bạn nuôi mộng làm giàu thì rất khó đạt thành, bạn không nên thấy có lợi trước mắt mà nhúng tay vào, nên biết tự lượng sức mình, không nên mưu sự lớn lao sẽ có hại. Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách thẳng thắn và nhanh chóng, nhưng cũng không nên nóng nảy dễ gây hiểu lầm tranh cãi, bạn chỉ nên dùng tình cảm sẽ thành công. Nói chung, quẻ này tuy là quẻ có được tài lộc nhưng chỉ ở mức trung bình. 

Nếu bạn là người chưa lập gia đình, bạn muốn cầu về tình cảm, hôn nhân, hẹn ước, bạn nên tiến hành sẽ thuận lợi cho bạn. Trong chuyện tình cảm, bạn nên tạo cơ hội để bày tỏ tâm tư, không nên chờ đợi, hoặc ngần ngừ vì sẽ có người khác xen vào làm bất lợi cho bạn. Gia đạo có sự thu dọn, sắp xếp lại đồ đạc, hoặc có sự thay đổi nơi ăn chốn ở của người thân. Bạn nhận được tin tức tốt đẹp ở xa về chuyện làm ăn hoặc chuyện tiền bạc. Trong nhà, nếu có tiệc tùng, đình đám hoặc có cuộc đi xa, du lịch thì cũng nên kết thúc nhanh chóng, không nên kéo dài sẽ gây ra nhiều phiền toái không có lợi.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tổng quan

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tình yêu

Xem thêm : Bói bài Tarot - Công việc

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tài chính


12 cung hoàng đạo
❖ Xem nhiều nhất